ĐIỀU TRỊ NÁM ĐỐM

Đã là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu làn đa trắng sáng, mịn màng không tì vết. Nhưng theo thời gian, những dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện khiến chị em vô cùng lo lắng. Và sự xuất hiện của nám đốm trên gương mặt dù chúng không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến phái đẹp mất đi sự tự tin và già đi trông thấy.

Vậy Nám đốm là gì?

Nám đốm là những chấm tròn nhỏ, mọc thành từng đốm nhỏ cỡ đầu que diêm. Chúng thường nằm sâu dưới da và mang màu sắc khá đậm, tập trung ở hai bên gò má. Mặc dù có diện tích nhỏ hơn nám mảng rất nhiều nhưng nám đốm lại khó chữa hơn bởi nám đốm có chân ăn sâu dưới da. Vì vậy mà các biện pháp trị nám thông thường từ thiên nhiên, thuốc bôi,… không thể điều trị nám đốm hiệu quả.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, Nám đốm được điều trị hoàn toàn bằng Laser Spectra Toning – Thế hệ trị nám đốm tối ưu với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Laser Spectra Toning là gì?

Laser Spectra Toning sử dụng sóng Nd YAG Q-Switched 1064nm và 532 nm cùng với thời gian mỗi xung cực ngắn (1-5 nanomet) giúp hấp thu có chọn lọc vào sắc tố tại vùng da thượng bì và trung bì. Từ đó phá hủy các sắc tố mà không ảnh hưởng tới các tế bào xung quanh nên da bạn sẽ sáng hơn sau khi điều trị nám đốm.

 

ĐIỀU TRỊ NÁM ĐỐM
2.3 (45%) 4 votes