ĐIỀU TRỊ NÁM HỖN HỢP

Nám là một bệnh lý về da. Tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của mỗi chúng ta khiến chị em cảm thấy lo lắng, tự ti trong giao tiếp. Nám có rất nhiều loại như nám đốm, nám mảng, nám hỗn hợp,… nhưng trong đó nám hỗn hợp là nặng và khó điều trị nhất. Đây là một hiện tượng phổ thường thấy ở phụ nữ nhất là qua tuổi 30.

Vậy nám hỗn hợp là gì?

Nám hỗn hợp là sự kết hợp của 2 loại nám mảng và nám đốm. Cũng mang những đặc điểm nhận dạng chung của nám với những vết đốm màu nâu hay vàng thâm xuất hiện trên da mặt, thường tập trung nhiều ở hai bên gò má, sống mũi, trán, cằm. Những vết nám này lâu dần theo thời gian sẽ ngày càng đậm lên, gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Làm sao để trị nám hỗn hợp?

Hiện nay có rât nhiều phương pháp trị Nám nhưng không làm nám hỗn hợp biến mất hoàn toàn và Laser Spectra ra đời được coi là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị Nám hỗn hợp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Bằng cách sử dụng 4 bước sóng với công suất mạnh lên đến 2000 mj trong khi laser thông thường chỉ 600mj giúp năng lượng xuyên sâu tận mô, phá vỡ các tế bào hắc sắc tố từ đó loại bỏ hoàn nám, thậm chí cả nám hỗn hợp cũng biến mất hoàn toàn. Trả lời cho bạn một gương mặt mịn màng, trắng sáng không tì vết.

ĐIỀU TRỊ NÁM HỖN HỢP
3 (60%) 3 votes