ĐIỀU TRỊ NÁM MẢNG

“Sắc đẹp là tặng phẩm của tạo hóa đã ban cho người đàn bà, và chính sắc đẹp cũng là thứ đầu tiên mà tạo hóa cướp đi trong đời người đàn bà” – Đó là câu danh ngôn của Mere với ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Theo thời gian, cơ thể chúng ta bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, nhất là sau độ tuổi “băm” khi những mảng nám trên da bắt đầu xuất hiện. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng về mặt thẩm mỹ Nám mảng lại là nỗi lo lắng, buồn phiền của rất nhiều chị em. Vậy làm sao để loại bỏ Nám mảng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất? – Đó cũng là câu hỏi mà đông đảo chúng ta đang rất quan tâm.

Trước hết, bạn cần biết Nám mảng là gì?

Vị trí xuất hiện của Nám mảng chủ yếu ở 2 bên gò má, trán mũi, cằm với các đốm màu nâu, đôi khi che phủ kín cả gương mặt nên nhìn rất thiếu thẩm mỹ. Đặc biệt Nám mảng xuất hiện với từng mảng lớn, bé phân bố khắp bề mặt da.

Làm cách nào để Nám mảng “biến mất” hoàn toàn?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị Nám mảng từ các liệu pháp thiên nhiên cho tới các phương pháp thoa kem, thậm chí chiếu Laser thông thường nhưng đều không mang đến hiệu quả bởi không xác định được nguyên nhân và cách hình thành Nám mảng.

Laser Spectra là một bước đột phá mới trong công nghệ trị nám mảng hiệu quả – nhanh chóng -an toàn nhất hiện nay. Với công suất phát ra mạnh lên đến 2000 mj gấp 3,5 lần so với laser thông thường 600mj nhờ vậy các năng lượng xuyên sâu tận mô đích và phá vỡ các tế bào hắc sắc tố, từ đó loại bỏ hoàn toàn chân nám.

Với 4 bước sóng 1064nm, 532nm, 595nm và 660nm – Laser Spectra thực sự là “tiêu chuẩn vàng” trong việc điều trị Nám mảng hiệu quả, trả lại cho bạn một gương mặt trẻ trung, mịn màng đầy sức sống.

ĐIỀU TRỊ NÁM MẢNG
2 (40%) 3 votes