Giá điều trị nám bằng laser là bao nhiêu?

Nám là kẻ thù số 1 của làn da mà phái đẹp luôn muốn tìm cách khắc phục. Hiện nay công nghệ điều laser trị nám được đánh giá cao nhất về hiệu quả. Vậy giá điều trị nám bằng laser là bao nhiêu?

Chữa khỏi nám bằng Laser Spectra

Công nghệ điều trị nám Laser Spectra với công suất cực mạnh có khả năng xuyên sâu tận mô đích, phá vỡ các hắc sắc tố melanin gây nám mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác. Đây là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Với những cải tiến vượt trội trong công nghệ, điều trị nám bằng Laser Spectra không làm da bị tổn thương hay đau rát, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh nhờ nguồn năng lượng của tia Laser có tác dụng chọn lọc trên những tổn thương sắc tố. Do vậy mà không cần lo lắng về sẹo và các tác dụng phụ khác.

Công suất lên đến 2000 mj cho năng lượng xuyên sâu giúp cải thiện collagen và elastine của da,  nhằm duy trì một làn da láng mịn, tươi trẻ, săn chắc. Không chỉ có tác dụng điều trị nám mà Laser Spectra còn giúp cải thiện làn da một cách toàn diện và làm chậm quá trình lão hóa da. Vậy giá điều trị nám bằng laser là bao nhiêu?

Giá điều trị nám bằng laser là bao nhiêu?

Mỗi trung tâm thẩm mỹ có mức giá điều trị nám bằng laser khác nhau tùy thuộc vào công nghệ bạn lựa chọn, quy trình thực hiện, thiết bị máy móc và công cụ hỗ trợ cũng như tay nghề của y bác sĩ.

Giá điều trị nám bằng laser là bao nhiêu
Giá điều trị nám bằng laser là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá điều trị nám bằng laser tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê theo từng liệu trình:

Tên dịch vụ Chi phí/liệu trình Liệu trình
Điều trị nám đốm Laser Spectra không điện đi 18.000.000 10
Điều trị nám và trẻ hóa toàn mặt Laser Spectra + Điện di 30.000.000 10
Điều trị nám, siêu trẻ hóa da gói VIP (Laser/Chỉ Melas/Tiêm nám) 95.000.000 12
Điều trị nám tăng cường đợt 2 24.000.000 10

Với mức giá điều trị nám bằng laser hợp lý cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và áp dụng công nghệ tiên tiến đã đem lại làn da sáng mịn, không còn thâm nám cho hàng nghìn lượt khách hàng thực hiện dịch vụ.

Những thông tin trên đây đã phân tích về phương pháp trị nám bằng công nghệ laser hiện đại và đưa ra mức giá điều trị nám bằng laser mà bạn có thể tham khảo. Hãy sử dụng Laser Spectra để nói lời tạm biệt nám.

Bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện Dr Hải Lê để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Giá điều trị nám bằng laser là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote