Là phụ nữ nhất định phải xinh đẹp nhé cô gái!

Phụ nữ sinh ra đã mang trong mình nhiều thiệt thòi, nếu xinh đẹp sẵn còn đỡ, chứ xấu bẩm sinh thì không thoát khỏi những lời không hay, những lời có thể làm con người ta bị tổn thương nặng nề.

Cuộc sống là thế, đẹp khen , xấu chê, nhiều phụ nữ không thoát ra được những lời dị nghị dễ bị trầm uất , bi ai.

Nếu có thể phụ nữ hãy hiểu rằng , trời không lấy của ai tất cả, để có được những thứ hạnh phúc giản đơn thì chúng ta cần sự nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân cả về ngoại hình , tri thức và tâm hồn.

Nhất định phải xinh đẹp !

Nét đẹp ở đây không nhất thiết là phải sắc sảo mặn mà , vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành như dân ta vẫn hay ca tụng , mà đó là vẻ đẹp được chau chuốt từ trong tâm hồn lẫn vẻ bề ngoài, Phụ nữ thông minh sẽ hiểu đàn ông có thể động lòng trước đàn bà đẹp nhưng sẽ không dứt khỏi đàn bà duyên dáng.

Nhan sắc thì có thể phai mờ theo năm tháng, nhưng nhân cách và nét duyên dáng mãi tồn tại bất chấp thời gian.

 Điều quan trọng mà bạn cần lưu tâm là chăm sóc bản thân một cách hiệu quả. Nếu bị tàn nhang, bạn có thể trị tàn nhang bằng tia laser để da trắng mịn nhé!

Là con gái phải xinh đẹp
Là con gái phải xinh đẹp

Ví dụ như tìm đến các bộ môn thể dục thể thao, hoặc yoga, gym … Có bận trăm công ngàn việc cũng phải biết chăm sóc bản thân, dưỡng da , trang điểm để giữ được nét trẻ trung xinh đẹp của mình.

Không nhất thiết bạn phải đẹp không tì vết mới có thể giữ chân được đàn ông. Hãy là chính mình tốt nhất, hiểu biết và có cá tính riêng thì chẳng đàn ông nào có thể rời xa khỏi bạn được

Biết thấu hiểu cảm thông và sẻ chia

Đàn ông cần đàn bà cũng vì họ muốn có một chỗ dựa. Họ không cần đàn bà giải quyết bất cứ điều gì cho họ. Điều họ muốn là một người có thể lắng nghe họ nói, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Vì vậy mà đàn bà biết lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia luôn khiến đàn ông say mê. Đó là nét đẹp của sự bền bỉ yêu thương của phụ nữ. Đàn ông có thể lắm lúc sa ngã bởi cám dỗ, nhưng sẽ không ngu ngốc bỏ đi người đàn bà sẵn sàng ở bên họ sẻ chia mọi điều.

Hãy là người phụ nữ biết khi nào nên im lặng lắng nghe, biết lúc nào đàn ông cần mình là chỗ dựa. Làm được điều đó thì đàn ông khó mà lơ là bạn được.

Hãy nên nhớ rằng cuộc sống không chỉ là đàn ông!

Bạn đau buồn vì đàn ông, nhấn chìm mình trong nỗi buồn lâu đến mức như quên hết thảy cuộc sống. Đừng quên rằng bạn còn có đam mê, có công việc, có cả bạn bè và gia đình. Đừng quẩn quanh cuộc sống của mình chỉ bên đàn ông. Và phải nghĩ rằng sẽ còn nhiều điều mang đến niềm vui và hạnh phúc cho bạn khi không có đàn ông. Tình yêu và đàn ông có thể khiến cuộc sống của bạn đẹp hơn nhưng nó cũng chỉ là một thứ trang sức, có thì đẹp, không có cũng chẳng chết ai cả. Phải nghĩ được như thế thì bạn mới có thể sống cuộc đời của mình một cách trọn vẹn nhất. Học cái bạn thích, du lịch khi bạn muốn, gặp bạn bè khi cần, theo đuổi đam mê đến cùng. Cuộc sống vẫn còn những điều như thế đó, tuyệt đối đừng quên!

Là con gái phải xinh đẹp
Là con gái phải xinh đẹp

Yêu gia đình của mình, đó mới là nơi sau cùng bạn luôn có thể quay về!

Phụ nữ nên nhớ, đàn ông luôn có thể bỏ ta ra đi bất cứ lúc nào, nhưng gia đình mãi là nơi bạn có thể quay về bất cứ lúc nào. Ngay cả khi bạn đã từng lầm lỡ, từng khờ dại và ngu ngốc ra sao, chỉ cần quay lại bạn vẫn sẽ luôn thấy ba mẹ đứng đó. Chính là vì cuộc đời này luôn cần muôn vàn điều kiện để yêu thương bạn, duy chỉ có gia đình là không. Vì vậy, hãy yêu thương và quý trọng gia đình của mình nhiều hơn. Đừng vì một người xa lạ không đáng mà bỏ bê gia đình mình. Không có ba mẹ nào có thể sống đời với con cả, còn thời gian thì hãy dành để trân quý họ, nhé!

Hỏi đáp: Chữa tàn nhang ở đâu tốt ?

Cám ơn các bạn đã lắng nghe!

Là phụ nữ nhất định phải xinh đẹp nhé cô gái!
Đánh giá bài viết