Nám da có chữa được không?

Sở hữu một làn da căng mịn, trắng sáng là mong ước của hầu hết chị em, thế nhưng do nhiều nguyên nhân như dấu hiệu lão hóa theo thời gian, do thay đổi nội tiết tố trong quá trình mang thai, sinh nở khiến nám xuất hiện và lan nhanh. Nhiều chị em băn khoăn nám da có chữa được không? dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa.

Nám da có chữa được không? là vấn đề mà hầu hết chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, chữa nám da bằng phương pháp nào an toàn, hiệu quả thì không phải chị em nào cũng biết.

Nguyên nhân khiến nám xuất hiện

Hiểu được nguyên nhân khiến nám xuất hiện chính là tiêu chí hàng đầu để tìm ra phương pháp trị nám an toàn, hiệu quả.

Nám xuất hiện do di truyền, bẩm sinh; nám xuất hiện do thay đổi nội tiết tố trong quá trình mang thai, sinh nở; ở phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, ngoài ra những yếu tố tác động từ bên ngoài như sự tác động gây hại của tia Uv lên làn da hay lạm dụng những mỹ phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng chính là yếu tố hình thành nám.

Tia Uv từ ánh nắng mặt trời gay gắt chính là yếu tố khiến nám xuất hiện
Tia Uv từ ánh nắng mặt trời gay gắt chính là yếu tố khiến nám xuất hiện

Tất cả những yếu tố tác động tới làn da ở trên chính là nguyên nhân hình thành nên hắc sắc tố melanin, mầm mống khiến nám xuất hiện.

Nám da có chữa được không?

Nám da có chữa được không? Theo các bác sĩ chuyên khoa cũng như các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ thì nám da có thể chữa trị được nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì và lựa chọn đúng phương pháp điều trị nám hiệu quả cũng như địa chỉ uy tín và có chế độ chăm sóc sau quá trình điều trị.

Nám da có chữa được không? phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn
Nám da có chữa được không? phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Nám da có chữa được không? Một trong những công nghệ trị nám an toàn, hiệu quả hiện nay phải kể tới công nghệ trị nám Laser Spectra. Công nghệ trị nám Laser Spetra có nguồn gốc từ Mỹ, đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), CE(Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định về an toàn, chất lượng. Công nghệ này có khả năng tấn công các gốc tự do, tác động sâu dưới da để ngăn ngừa quá trình hình thành và phát triển hắc sắc tố melanin, bên cạnh đó công nghệ này còn có khả năng kích thích tổng hợp liên kết collagen giúp da căng mịn, trắng sáng và trẻ hóa giúp bạn tìm lại sự tự tin và niềm kiêu hãnh của phái đẹp.

Để hiểu hơn về công nghệ trị nám Laser Spectra, bạn vui lòng liên hệ tới viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn và hướng dẫn.

Nám da có chữa được không?
4 (80%) 2 votes