Nám da mặt nên chữa ở đâu?

Có rất nhiều phương án khác nhau được đưa ra để trị nám da mặt. Vậy nám da mặt nên chữa ở đâu để yên tâm. Sau đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Có nên trị nám da mặt tại nhà?

Chỉ cần một cú click chuột để tìm kiếm những phương pháp chữa nám da mặt tại nhà thì chúng ta dễ dàng có thể liệt kê ra hàng tá những cách đơn giản, sử dụng những loại cây nhà lá vườn rất dễ kiếm như: khoai tây, nước ép cà chua, nước đu đủ, nghệ….

Một điều đương nhiên là không thể phủ nhận những tác dụng của các loại hoa trái trên, tuy nhiên có thực sự nên chữa nám da mặt tại nhà không. Theo ý kiến của các bác sĩ thẩm mỹ, chúng ta chỉ nên nghĩ đến những cách trị nám tự nhiên khi những vết nám còn nhỏ và mờ, mới xuất hiện. Nếu kiên trì chúng ta có thể đẩy lùi nó.

nam-da-mat-nen-chua-o-dau
Có thể trị nám da mặt tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên

Tuy nhiên về lâu về dài, lượng melanin được sản sinh nhiều và bị đẩy sâu vào bên trong lớp thượng bì, trong khi đó sử dụng các cách tự nhiên chúng ta mới chỉ xử lý được trên bề mặt da mà không giải quyết được tận sâu vấn đề dưới lớp da nên lời khuyên cho những ai còn băn khoăn: Nám da mặt nên chữa ở đâu là hãy căn cứ tình hình thực tế của tình trạng nám để quyết định. Nếu vấn đề nám nhẹ, đơn giản với những vết nhỏ và mới xuất hiện, chúng ta có thể kết hợp sử dụng các cách tự nhiên để trị nám tại nhà.

Nám da mặt nên chữa ở đâu?

Nếu tình trạng nám nặng hơn, vết nám dầy đặc với màu đậm hơn, vậy thì chúng ta nên chữa ở đâu? Lúc này, chúng ta không nên tìm đến các phương pháp tự nhiên bởi tình trạng nám đang phát triển mạnh và có thể gây nguy cơ lan trên diện rộng, vì thế cách hiệu quả nhất chính là tìm đến với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại để điều trị.

Nám da mặt nên chữa ở đâu trong trường hợp này? Lời khuyên dành cho những ai đang bị những vết nám to sẫm làm cho tự ti là hãy đến với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được các bác sĩ kiểm tra và thăm khám.

Tại đây, chúng ta sẽ được áo dụng công nghệ trị nám hiện đại nhất hiện nay, đem đến hiệu quả hoàn hảo, chính là công nghệ trị nám Laser Spectra, có thể điều trị thành công cả nám đốm và nám mảng, trả lại sự trắng sáng cho làn da. Sở dĩ, công nghệ này được đánh giá cao là bởi nhờ công suất cùng bước sóng lớn, khiến cho vùng năng lượng được xuyên sâu tận lớp mô trong, phá vỡ các tế bào hắc sắc tố, nguyên nhân gây nám mà không ảnh hưởng đến vùng tế bào xung quanh.

nam-da-mat-nen-chua-o-dau
Kết quả trị nám da mặt tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê

Không chỉ xóa bỏ những vết nám, sự tác động sâu của công nghệ này còn khiến cho các đốm nâu không có cơ hội quay trở lại, tình trạng nám da mặt sẽ biến mất.

Nám da mặt nên chữa ở đâu? Chắc hẳn mỗi chúng ta đã có những gợi ý cần thiết cho mình. Tùy vào tình trạng thực tế, mỗi người có thể lựa chọn phương pháp tự nhiên để được trị nám tại nhà hoặc đến với cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ điều trị bằng những công nghệ hiện đại. Chỉ một lần điều trị nhưng chắc chắn sẽ đem đến những hiệu quả đáng kinh ngạc cho mỗi người, giúp khuôn mặt thêm tươi sáng, rạng rỡ hơn!

Nám da mặt nên chữa ở đâu?
3 (59.04%) 146 votes